Khuôn dập nguội liên hoàn

Khuôn dập nguội liên hoàn là loại khuôn ra đời với mong muốn tăng nhanh sản lượng sản xuất, nhưng vẫn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm dập khuôn.

1. Lợi ích của khuôn dập liên hoàn

Khuôn dập liên hoàn là dụng cụ khuôn dùng trong công nghệ dập liên hoàn – là quy trình sản xuất các sản phẩm cơ khí từ vật liệu kim loại như thép tấm để tạo ra các chi tiết, sản phẩm được ứng dụng đa dạng.

Cấu tạo khuôn dập liên hoàn thuận lợi cho quá trình sản xuất tự động và vận hành liên tục mang đến nhiều lợi ích cho quá trình gia công:

Sử dụng khuôn dập liên hoàn giúp nâng cao năng suất sản xuất bằng máy móc.

Sản phẩm tạo ra được đảm bảo về cơ tính và chất lượng, độ chính xác cao.

Tăng sản lượng, giảm thời gian và chi phí nhân công

2. Cấu tạo khuôn dập liên hoàn

Khuôn dập liên hoàn có cấu tạo khá phức tạp gồm nhiều chi tiết được lắp ráp với nhau, bao gồm nhiều cặp chày cối (trạm dập) được xếp đặt trên cùng một đế khuôn thực hiện các nguyên công dập khác nhau như dập cắt, dập nổi, uốn, dập vuốt,…

Khuôn dập liên hoàn chuyển dịch liên tục và tuần tự qua các vị trí để cắt uốn chi tiết theo hình dạng liên tục và tạo ra các sản phẩm, chi tiết dập hoàn chỉnh sau mỗi lần dập.

Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Và Tự Động Hóa Việt Nam chuyên chế tạo khuôn dập liên hoàn đảm bảo chất lượng, khả năng vận hành ổn định cho ra các sản phẩm đồng đều, độ chính xác cao.

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất khuôn dập liên hoàn phục vụ sản xuất, giá cả cạnh tranh.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Hotline: (+84) 977 801 884

Nhà máy: Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *