BĂNG TẢI

VNPMA chuyên tư vấn thiết kế và sản xuất các loại băng tải công nghiệp như: băng tải pvcbăng tải con lănbăng tải nâng hạbăng tải pubăng tải thực phẩmbăng tải xích,… cho các công ty trên Toàn Quốc. Khách hàng của VNPMA chủ yếu là các công ty Hàn Quốc, Nhật Bản.  

Xem thêm

CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HOÁ

VNPMA là đối tác của các hãng nổi tiếng trong nước và trên thế giới như: Mitsubishi, Omron, SMC, Yamaha, ABB. Chúng tôi cung cấp giải pháp tự động hóa, thiết bị công nghiệp và chế tạo máy theo yêu cầu trong các lĩnh vực: Sản xuất điện tử, gia công cơ khí và nhựa, sản xuất ôtô, xe máy, hàng tiêu dùng, thức ăn chăn nuôi và hóa chất. VNPMA cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý và thời gian giao hàng đảm bảo đúng tiến độ.

Xem thêm

GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

VNPMA là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC và GIA CÔNG CNC.

Chúng tôi sử dụng công nghệ gia công CNC hiện đại để đạt được độ chính xác, độ bền cao trên từng sản phẩm và đúng thời hạn bàn giao của khách hàng đề ra.

Xem thêm

KHUÔN MẪU

Khuôn mẫu là dụng cụ (thiết bị) bằng kim loại dùng để tạo hình sản phẩm theo phương pháp định hình. Mỗi khuôn mẫu thường được chế tạo và sử dụng cho một số lượng chu trình đúc/ép sản phẩm nào đó, có thể là một lần hay nhiều lần. Kết cấu và kích thước của khuôn phụ thuộc vào kích thước, hình dáng, chất lượng và số lượng của sản phẩm cần tạo ra.

Xem thêm