Gia công cơ khí chính xác

Hiển thị 1–12 của 36 kết quả

Gia công cơ khí chính xác

Gia công cơ khí chính xác hay còn được gọi là gia công chi tiết chính xác CNC. Đây là một trong những lĩnh vực yêu cầu đến khả năng chính xác nhất đến từng chi tiết, bởi chúng liên quan đến hệ thống sản xuất của toàn bộ hệ thống máy.
 
Gia công chính xác là gia công các chi tiết liên quan đến các thiết bị của quốc phòng, thiết bị y tế, sản xuất các chi tiết của ngành hàng không, sản xuất các linh kiện điện tử yêu cầu đến độ chính xác nhau.
 
gia công cơ khí chính xác
 
Ngày nay những đơn vị viên thông quan trọng như Viettel…đều cần sử dụng nhiều đến gia công cơ khí chính xác. Ngoài trực tiếp sản xuất thì công ty TNHH cơ khí chính xác và tự động hóa Việt Nam VNPMA cũng nhận được sự tin tưởng của đơn vị để gia công nhiều chi tiết vô cùng quan trọng.
 
Gia công chính xác với phương pháp gia công đòi hỏi sự chính xác cao nhất, và dung sai cho phép là 1micron (thấp nhất). Đối với gia công chi tiết máy đòi hỏi một môi trường làm việc củ thể và nghiêm ngặt, các quy trình đặt phôi cho đến công cụ máy yêu cầu phải được chuẩn chỉnh ngay từ khâu bắt đầu. Để đạt được độ chính xác cao nhất cũng yêu cầu đến hệ thống máy công cụ và dụng cụ đo lường đạt độ chính xác nhất.
 

Tính ứng dụng của gia công cơ khí chính xác

chi tiết tiện
Tính ứng dụng của gia công cơ khí chính xác là vô cùng phổ biến. Chúng được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất các linh kiện ô tô, khuôn mẫu để sản xuất ra nhiều loại hàng hóa, gia công các chi tiết cơ khí, chi tiết thay thế, gia công chấn gấp kim loại….
 
Sản xuất các loại máy móc chính xác liên quan đến các sản phẩm kim loại, ngành sản xuất các thiết bị đặc biệt liên quan đến quốc phòng, ngành sản xuất ô tô. Ngoài ra những ngành yêu cầu độ chính xác liên quan đến hạ tầng giao thông như ngành đường sắt, vận tải biển như tàu thủy, hay cao hơn là ngành hàng không và ngành hàng không vũ trụ. 
 
Ngoài ra gia công chính xác cũng được ứng dụng đặc biệt trong nhiều ngành sản xuất máy móc, sản xuất thiết bị điện, sản xuất linh kiện máy tính….
 
Gia công cơ khí chính xác là một trong những ngành nghề không thể thiếu trong một đất nước phát triển hiện nay. Nó là nền tảng của lĩnh vực công nghệ cao và chúng giúp cải thiện chính xác nhất về độ chính xác của các sản phẩm gia công.
 
Việt Nam là một quốc gia được đánh giá là có tốc độ phát triển tốt nhất trong khu vực Đông Nam Á và đang tiến gần để phát triển sánh ngang với các cường quốc lớn trên thế giới. Và việc phát triển ngành gia công cơ khí chính xác cũng là một trong những bước đệm được ưu tiên hiện nay.
 

Gia công cơ khí chính xác VNPMA

 
Công ty TNHH cơ khí chính xác và tự động hóa Việt Nam VNPMA tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các công nghệ như thiết kế đồ gá jig, gia công chấn gấp kim loại, gia công chấn gấp inox, gia công chấn gấp chi tiết máy, gia công các chi tiết cơ khí, chi tiết phay và chi tiết thay thế…có độ chính xác cao nhất. Hotline: 0977.801.884.