Giá kệ

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Giá kệ để hàng

 
Kệ để hàng còn được gọi là giá đỡ kho hàng, giá đỡ pallet là một trong những hệ thống giá để các mặt hàng các sản phẩm có nhiều kích thước và trọng lượng khác nhau. Kệ kho hàng được lặp đặt ở hầu những các phân xưởng với nhiều ngành nghề khác nhau, chúng giúp cho nhà kho nhà xưởng của bạn gọn gàng và ngăn nắp. Việc sắp xếp hàng hóa lên kệ để hàng giúp cho bạn quản lý hàng hóa tồn kho được tốt hơn.
 
Giá kệ hàng được thiết kế và lắp ghép với nhiều kích thước khác nhau, chúng cũng có thiết kế đặc trưng để nâng đỡ những tài liệu, hàng hóa và sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. VNPMA chuyên thiết kế giá kệ, kệ kho hàng, kệ kho lắp ghép, kệ để tài liệu, kệ ống, kể sàn con lăn, kệ siêu thị, kệ kho vật liệu…với nhiều kích thước và thiết kế đa dạng, nhằm phù hợp nhất với mục đích và yêu cầu của quý anh chị khách hàng.
 
Giá đỡ được thiết kế chọn lọc và được thiết kế sao cho có thể để được tối đa những sản phẩm hàng hóa nhất, nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng. Ngoài ra thiết kế giá kệ đỡ hàng cũng cần quan tâm đến làm sao giá có thể tận dụng để được nhiều loại hàng hóa khác nhau mà công ty sản xuất. Việc sử dụng những giá kệ để nâng đỡ hàng hóa giúp kiểm soát số lượng hàng tồn có trong khó, giúp bảo quản hàng hóa và sản phẩm được tốt hơn. 
 

Ưu điểm của giá kể để hàng

 
– Tối ưu hóa không gian sử dụng: Giá kệ giá đỡ tận dụng không gian chiều dọc có sẵn một cách tối đa và hiệu quả nhất. Các nhà kho được xây dựng để chứa các giá đỡ được làm với trần nhà cao để cho phép các giá đỡ có khoảng dựng cao hơn.
 
– Kiểm tra hàng tồn kho dễ dàng: Giá kệ có thể kiểm soát được lượng hàng tôn kho tốt nhất. Với thiết kế xếp chống lên nhau thế nên nhiều loại hàng hóa có thể xếp chồng lên từng tầng của một kệ hàng.
 
– Bảo quản hàng hóa tốt hơn: Có những hàng hóa yêu cầu để trên cao và nơi khô thoáng. Vì vậy giá kệ giúp bảo quản hàng hóa được tốt hơn, tránh trường hợp hàng hóa bị ẩm ướt ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 
VNPMA là đơn vị chuyên thiết kế và lắp ráp giá kệ các loại theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm giá kệ của chúng tôi sản xuất đều làm từ những chất liệu cao cấp, có khả năng nâng đỡ trọng lượng lớn, mẫu mã đẹp và giá thành phải chăng. Liên hệ Hotline: 0977.801.884 để tư vấn và đặt hàng.