Công nghệ tự động hóa

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Công nghệ tự động hóa hiện nay không những hỗ trợ rất nhiều đối với nhiều nhà máy sản xuất lớn hiện nay mà còn hỗ trợ rất tốt đối với nhiều xưởng sản xuất có quy mô nhỏ lẻ. Với sự hỗ trợ từ các thiết bị máy móc thông minh giúp quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cũng như nguồn nhân lực.
 

Công nghệ tự động hóa

công nghệ tự động hóa
Công nghệ tự động hóa được hiểu là sử dụng các thiết bị công nghệ thông minh. Thay vì sử dụng toàn bộ sức người để đóng gói, bọc sản phẩm thì con người có thể sử dụng và điều chỉnh máy móc để hoàn thành những công việc trên. Một số những hệ thống máy móc quan trọng trong công nghệ tự động hóa đó là:
 
→ Hệ thống đóng đai và quấn màng
→ Hệ thống đóng gói bánh trung thu và mì tôm
→ Hệ thống đóng gói phụ kiện và linh kiện nhiều ngành
→ Hệ thống đóng gói tự động
→ Hệ thống phân loại sản phẩm (Liên quan đến băng tải phân loại hàng)
→ Hệ thống robot bốc xếp hàng tự động.
→ ….
 

Ý nghĩa của công nghệ tự động hóa

 
Công nghệ tự động hóa tổng hợp có mối liên quan chặt chẽ đối với công nghệ và kỹ thuật máy tự động. Ý nghĩa của tự động hóa đó là tiết kiệm được nguồn lao động, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Tuy nhiên bên cạnh đó thì công nghệ này lại tiêu hao khá nhiều nguồn năng lượng cũng như vật liệu.
Ý nghĩa tiết theo đó là chúng giúp nâng cao sản lượng sản xuất từ đó nâng cao được doanh thu của công ty. Ngoài ra với hệ thống máy được lập trình sẵn chúng đưa ra hiệu quả đóng gói có độ chính xác cao, giúp cho sản phẩm đưa ra thị trường luôn đồng đều.
 

Ứng dụng công nghệ tự động hóa

 
Ứng dụng những công nghệ hiện đại vào sản xuất hiện nay không còn quá xa lạ. Hầu như mọi công đoạn sản xuất hiện nay đều sử dụng đến công nghệ tự động hóa. Chúng liên quan nhiều đến hệ thống đóng gói, dây chuyền sản xuất, robot thông minh….
 
→  Ứng dụng trong đóng gói hàng hóa
→  Ứng dụng để quấn màng bọc sản phẩm
→  Ứng dụng để phân loại hàng hóa
 
Tự động hóa công nghiệp với sử dụng các thiết bị máy móc công nghệ tự động hóa giúp cho nền kinh tế Việt Nam theo kịp được nhiều cường quốc phát triển mạnh trên thế giới. Công ty TNHH cơ khí chính xác và tự động hóa Việt Nam VNPMA hỗ trợ cung cấp các thiết bị công nghệ máy móc nhà xưởng thông minh. Giúp hỗ trợ tối đa các khâu sản xuất, đóng gói và vận chuyển của quý anh chị khách hàng. Để thiết kế và đặt mua các sản phẩm của chúng tôi quý anh chị vui lòng liên hệ Hotline: 0977.801.884.