Băng tải PVC

1. Tổng quan về băng tải

Băng tải PVC là loại băng tải thường được sử dụng tương đối nhiều trong các doanh nghiệp hiện nay. Băng tải PVC dựa vào sự thích ứng của dây PVC qua các loại băng tải trên mà nó cũng được ứng dụng cực kì rộng rãi như: trong chuyền tải thùng carton, hộp, bao, bưu kiện, các linh kiện điện tử,…

2. Cấu tạo của băng tải PVC

– Băng tải nhựa PVC được sản xuất từ chất liệu nhựa dẻo tổng hợp Poly Vinyl Clorua. Bề mặt được phủ các lớp nhựa PVC xen kẽ các lớp bố chịu lực, tăng khả năng vận chuyển hàng hóa trên bề mặt băng.
– Với từng độ dày băng khác nhau mà các lớp bố chịu lực được xếp xen kẽ, thường có 1-3 lớp bố trên mặt băng tải PVC. Băng tải có khả năng đàn hồi cao, chịu được nhiệt cao, khả năng kháng dầu và chịu lực tốt.

3. Ứng dụng của băng tải PVC

– Băng tải PVC thường được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất như: Lắp ráp linh kiện điện tử, sản xuất bánh kẹo, ngành dược phẩm, thực phẩm,…
– Ứng dụng được trong các môi trường khác nhau như: nhiệt độ cao, chịu dầu,… Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, có độ thẩm mỹ cao. Vận chuyển hàng hóa liên tục.

Công ty TNHH Cơ khí chính xác và tự động hóa Việt Nam lắp ráp băng tải chuyển hàng cho các nhà máy, xí nghiệp chuyển hàng trong kho theo yêu cầu của khách hàng với thời gian nhanh chóng, sản phẩm được chạy thử trước khi giao đến khách hàng.

4. Thông số kỹ thuật :

– Kích thước: W250xL850xH300mm (kích thước có thể thay đổi theo ứng dụng khác nhau).
– Dây băng tải chuyên dụng PVC, màu xanh, chiều dài đa dạng theo nhu cầu khách hàng.
– Động cơ giảm tốc 25W/220V.
– Trọng lượng 35kg
– Bộ điều khiển tốc độ vô cấp (biên tầng).
– Senser quang phát hiện sản phẩm.
– Khung bằng nhôm định hình 20×40 có thể thiết kế theo nhu cầu khách hàng.
– Truyền động nhông xích siêu bền.
– Tấm đỡ dây băng và hộp xích bằng SUS.
– Con lăn đỡ dây băng và rulo kéo bằng SUS chuyên dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *