Gia công kim loại theo yêu cầu số 1 tại Hà Nội

Gia công kim loại theo yêu cầu ở đâu uy tín và giá rẻ. Lựa chọn một địa chỉ uy tín và tin cậy để gia công kim loại là điều mà khách hàng quan tâm. Vậy gia công kim loại theo yêu cầu là gì? Có những phương pháp gia công kim loại phổ biến nào hiện nay?

Gia công kim loại theo yêu cầu?

gia công kim loại theo yêu cầu VNPMA

 
Gia công các sản phẩm làm bằng chất liệu kim loại, sử dụng nhiều phương án khác nhau để biến đổi tấm kim loại thành nhiều hình dạng theo yêu cầu.
Tấm kim loại thường ở dạng phẳng hoặc cuộn, và chúng cũng có kích thước tiêu chuẩn theo nhà sản xuất. Tuy nhiên khách hàng thường yêu cầu đơn vị gia công cắt thành nhiều kích thước khác nhau, chấn thành nhiều hình thù cụ thể. Và lúc này đơn vị gia công sẽ sử dụng nhiều phương pháp để tác động lên tấm kim loại đó gọi là gia công kim loại theo yêu cầu.
 

Các phương pháp gia công kim loại theo yêu cầu

Gia công kim loại theo yêu cầu

 
Hiện tại phương pháp gia công kim loại được chia thành phương pháp gia công truyền thống và phương pháp gia công hiện đại. Hai phương pháp này đều có những đặc trưng, những ưu và nhược điểm. Vì thế hiện nay chúng vẫn được ứng dụng song song.
 

Gia công kim loại theo yêu cầu truyền thống

 
Phương pháp truyền thống là phương pháp không sử dụng máy móc công nghệ hiện đại. Chúng thường sử dụng các công cụ có độ cứng cao hơn vật liệu kim loại cần được gia công. Chúng cũng sẽ bao gồm các phương pháp như tiện, phay, đột lỗ, rèn kim loại….
 

Gia công kim loại theo yêu cầu hiện đại

gia công chấn gấp kim loại

 
Phương pháp gia công kim loại hiện đại sẽ sử dụng đến những loại máy móc hiện đại và công nghệ cao. Gia công kim loại bằng các phương pháp hiện đại sẽ được chia thành 4 kiểu gia công như sau:
 

Gia công cắt kim loại

 
Kim loại được cắt bằng các loại máy gia công hiện đại. Có nhiều phương pháp cắt khác nhau và chúng mang đến hiệu quả thẩm mỹ bề mặt khác nhau.
 
– Cắt oxy, cắt hàn hơi là phương pháp cắt kim loại có giá thành rẻ nhất. Tuy nhiên dung sai cắt của sản phẩm khá cao, bề mặt không được phẳng và đẹp.
 
– Cắt bằng plasma: Phương pháp cắt này sử dụng để cắt các kim loại tấm có độ cứng và độ dày lớn. Bề mặt của phương pháp cắt tấm bằng plasma cũng sẽ khá xù xì và có bavia. Tuy nhiên so với cắt bằng hàn hơi thì bề mặt của phần tầm cắt vẫn đảm bảo hơn.
 
– Cắt bằng máy CNC: Cắt kim loại bằng tấm CNC mang đến hiệu quả chính xác cao nhất. Bề mặt nhẵn mịn và đảm bảo yêu cầu về các sản phẩm yêu cầu độ chính xác tốt nhất. Tuy nhiên phương pháp cắt kim loại bằng CNC có giá thành rất cao.
 

Gia công chấn gấp kim loại 

 
Quý khách hàng có thể yêu cầu đơn vị gia công chấn gấp thành những hình dạng mong muốn. Phương pháp gia công này có thể chấn kim loại thành nhiều hình dạng khác nhau như: xà gồ C, xà gồ Z, thép chấn V, thép chấn U, thép chấn L….
 
Gia công kim loại tấm
 

Gia công hàn nối kim loại

 
Phương pháp gia công này sử dụng phương pháp hàn bằng máy để hàn các chi tiết lại với nhau thành một sản phẩm hoàn chỉnh.
 
Sau khi kim loại được cắt thành từng tấm, chúng sẽ được nối lại với nhau bằng phương pháp hàn. Đây cũng là quá trình để tạo hình những sản phẩm không đặc thù bằng phương pháp đúc.
 
Hàn kim loại hiện tại có: hàn điểm, hàn dây hoặc hàn đối đầu.
 
– Hàn điểm: Phương pháp hàn này phù hợp với những kim loại mỏng, đây là kiểu hàn tiếp xúc và hàn theo điểm để cố định các phôi khi chồng ép lên nhau.
 
– Hàn dây: Phương pháp hàn này cũng ứng dụng để hàn những kim loại mỏng. Hàn điểm là hàn điện cực thanh còn hàn dây là hàn ddienj cực con lăn. Vì vậy mối hàn sẽ kín hơn và đẹp hơn.
 
– Hàn đối đầu: Các chi tiết được hàn với nhau và trên toàn bộ bề mặt tiếp xúc của sản phẩm được hàn.
 

Gia công kim loại theo yêu cầu tại VNPMA

 
VNPMA là đơn vị chuyên gia công kim loại theo yêu cầu uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi gia công được những chi tiết từ đơn giản đến phức tạp bằng nhiều phương pháp gia công khác nhau.
 
Chúng tôi đảm bảo vệ độ chính xác của sản phẩm, đảm bảo tiến độ gia công cũng như chất lượng của hàng hóa.
 
Ngoài gia công kim loại theo yêu cầu chúng tôi còn chuyên gia công chi tiết cơ khí, đồ gá chi tiết…bằng hệ thống máy CNC hiện đại nhất.